Mình Nên Theo Đuổi Sự Nghiệp Và Kinh Doanh Trước Hay Tình Yêu?

Dũng hỏi:

Chào anh Tài!

Theo anh thì nên theo đuổi sự nghiệp trước rồi mới yêu đương hay ta có thể làm cả hai, nhiều người nói với em rằng nên lo cho sự nghiệp của mình trước rồi yêu đương  sau bởi vì sẽ mất thời gian của mình, theo anh thì  sao?

Chào các bạn đây là Tài đây.

Trong video này Tài muốn chia sẻ với các bạn về việc người Việt mình hay nói nên chú ý vào sự nghiệp của mình với lại kinh doanh của mình trước khi mình lo chuyện tình yêu của mình.

Cái đó tùy theo hoàn cảnh của mình thôi.

Ngày xưa lúc Tài mới lớn không biết nhiều đứa con gái bởi vậy Tài chỉ chú ý vào sự nghiệp kinh doanh của mình thôi.

Lúc sau này Tài gặp nhỏ con gái Tài thích thì Tài bắt đầu chú ý vào chuyện lập gia đình, tình cảm.

Như lúc các bạn đang xem video này mà các bạn chưa có bồ bịch gì thì Tài khuyên rằng các bạn nên chú ý vào vấn đề sự nghiệp, kinh doanh của mình thì sẽ có nhiều thời gian hơn.

Vì lúc mình có bồ bịch thì nó chiếm hết nhiều thời gian của mình, không còn nhiều thời gian để mà chú ý vào kinh doanh hay sự nghiệp của mình.

Lúc sự nghiệp, kinh doanh của mình có sự thành công rồi thì lúc đó mình bỏ ra nhiều thời gian để kiếm bồ bịch hay lo chuyện tình cảm, tình yêu dễ hơn.

1 khía cạnh nữa là lúc mình đang lo cho sự nghiệp, kinh doanh của mình mà mình gặp được người con gái hay anh trai mình thích thì mình nên theo dõi vấn đề đó để mình đừng mất cơ hội có được người mình thương tương lai.

Vấn đề này không có trắng đen như mọi người nói được, cái đó tùy theo hoàn cảnh mình làm kinh doanh lớn hay nhỏ cũng rất quan trọng.

Với người đàn ông có bồ bịch thì nó chiếm hết thời gian của mình rồi, ít có thời gian làm ăn lắm.

Bởi vậy các bạn phải chú ý vào vấn đề đó.

Có người mình thương rồi thì mình tiếp tục  theo dõi còn mình chưa có người nào để cặp bồ được thì mình nên chú ý vào sự nghiệp kinh doanh của mình.

Sau này mình gặp người nào đó mình thích thì theo dõi vấn đề đó.

Mong rằng video ngắn này có thể giúp đỡ được các bạn.

Trong vấn đề này thì Tài không thể nói rõ trắng đen được bạn nên theo đuổi sự nghiệp hay tình cảm của mình, điều đó tùy vào mỗi người thôi.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video này và các bạn có ý kiến và comment gì để ở phía dưới để mọi người cũng theo dõi.

===================================================

Nếu bạn thích video này thì hay bấm nút “Like” hay “Subscribe”.

Cảm ơn các bạn đã  xem video này , chúng mình sẽ gặp lại sau.

Bạn có thể hỗ trợ blog này bằng cách quyên góp ở đây.

===================================================

Video transcription & editing has been provided by T. Ninh.

Comments

  1. toi da duoc nghe cau tra loi rat hay nhung do chua phai lacau tra loi thuyet phuc doi voi ban doc.Theo toi moi nguoi co cach lua chon khac nhau ma van thanh cong do la chinh moi con nguoi chung ta phai biet cai gi tot cho ban than ho va se tim duoc cach giai quyet tot nhat.

    1. toi cung mot cau hoi muon hoi do la mot nguoi rat muon thanh cong thi ho pai lam the nao vi ben canh ho co nhieu su phan doi va kho khan.