Disclaimer

One thought on “Disclaimer”

 1. Chào anh Tài. Em là Dũng. Có phần này em nhờ anh Tài tư vấn, hỗ trợ. Em tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Tiếng Anh nhưng ra trường thất nghiệp, không xin việc làm trở thành giáo viên dạy Anh văn được vì phải cần rất nhiều tiền mới xin được. Sau nhiều năm đi làm không đúng chuyên ngành, không hề sử dụng đến nó nên khả năng Tiếng Anh đã kém đi rất nhiều.
  Hiện tại, em đã 31 tuổi, chưa lập giá đình và muốn quay trở lại việc dạy học. Do vậy, em muốn được qua Mỹ để làm việc gì đó,nhằm có cơ hội thực hành Tiếng Anh thật tốt, khoảng không quá 2 năm và sau đó quay về Việt Nam dạy học.
  Ở Việt Nam, trình độ chuyên môn của giáo viên, thậm chí là của giảng viên đại học rất kém. Họi nghe nói tiếng Anh rất kém. Em không muốn là một trong số họ. Nếu đã dạy học, thì tiếng Anh của em phải thật tốt, đặc biệt là khả năng nghe nói. Có như vậy thì mới dạy học sinh của mình tốt được. Nêua dạy dở, thì hỏng hết tương lai của nhiều thế hệ. Em không muốn thế.
  Em ở vùng nông thôn, điều kiện khó khăn. Mong muốn của em là trở thành một thầy giáo giỏi tiếng anh, để dạy học cho học sinh miền quê khốn khó của em. Em không muốn dạy học ở thành phố, giả sử em giỏi tiếng Anh sau khi qua Mỹ trở về, vì học sinh thành phố có rất nhiều điều kiện học tập tốt, nhất là môn Tiếng Anh. Còn học sinh vùng nông thôn thì khó khăn lắm.
  Anh Tài có cách nào giúp em qua Mỹ thực hành, học Tiếng Anh tốt hơn để quay về phục vụ, dạy học cho miền quê em được không. Khó khăn của em là vấn đề tài chính. Do vậy, nếu được ai đó giúp qua Mỹ thì em sẽ làm việc để trả nợ lại. Mục đích duy nhất của em là luyện kỹ năng Tiếng Anh.

  Cảm ơn anh tài nhiều và chờ tin anh.

  Em Dũng /Việt Nam
  Email: [email protected]
  Skype ID: ryan_dungtran

Comments are closed.