Dụ Dỗ So Với Thu Hút

Khi anh còn trẻ anh đã cố gắng nhiều lần dụ dỗ phụ nữ mong muốn anh. Nó không bao giờ làm việc bởi vì anh đã cố gắng để thay đổi cách người khác nghĩ gì về tôi.

Sau nhiều năm thất vọng, anh nhận ra đó là dễ dàng cho anh để thay đổi bản thân mình hơn là cố gắng và thay đổi các phụ nữ.

Anh bắt đầu học và thực hành nghệ thuật thu hút.

Anh phát hiện ra rằng nếu anh thay đổi bản thân mình và trở thành người đó khác mọi người sẽ mong muốn, không chỉ phụ nữ, nhưng bạn bè, đồng nghiệp, và người kinh doanh.

Bây giờ anh không phải đấu tranh với phụ nữ nữa bởi vì anh đã trồng bản thân mình để trở thành một người mà người khác sẽ tìm thấy “hấp dẫn”.

Vì vậy, anh khuyến khích em tập trung vào bản thân và tự trau dồi để trở thành một người hấp dẫn và để cho người khác bị hút về phía bạn thay vì đi với họ.

Comments

  1. Hello a Tài e năm nay 18+ e có 1 số câu hỏi mong a Pm sớm cho e. e thì học không giỏi nhưng khá thích kinh doanh và ước mơ làm giàu chân chính.năm nay là năm e chọn trường để thi đại học. e gần như mất hoàn toàn phương hướng ko biết làm thế nào. Thi ngành kinh tế thì điểm quá cao …e định thì công nghệ thông tin, hay quản trị văn phòng….nhưng e lại thích kinh doanh. e ko biếtlàm như thế nàovaf bắt đàu từ đâu..:(.e mong a tìm cho e cách giải quyết.