Thu Hút Cô Gái #1 – Đừng Bao Giờ Gây Ấn Tượng Với Cô Gái Em Thích

Chào các em, đây là anh Tài đây.

Trong cái video này anh muốn giải nghĩa cho các em cái phương pháp để mình nói chuyện với cô gái đê tạo ra sự thu hút.

Thì trong vấn đề này có 3 cái phương pháp để tạo sự thu hút vì đây là những phương pháp dễ nhất rồi sau này mình sẽ chia sẽ những phương pháp “cao siêu” (more advanced) độc đáo thêm.

Thứ nhất khi mình nói chuyện với cô gái mình đừng nên chinh phục nhỏ con gái. Con gái đẹp thường nhiều thằng muốn giỡn chơi, vui vẻ để làm nhỏ con gái thích mình. Lúc mình gặp nhỏ con gái mình thích không phải anh khuyên các em đừng nên nói chuyện, làm cho nó cười, làm cho nó vui vẻ.

Mình làm cho nó vui vẻ vì cái tính tình của mình chứ không phải mình chinh phục nó.

Thí dụ trước khi anh đang uống ly starbucks này khoảng $2 $3. Anh vào nhà vệ sinh thấy thằng mỹ đen rồi nó giỡn với anh: “ê mày quên cái cọng tóc sau lưng nó bị xịch qua một bên mày nên sửa cho nó thẳng trước khi đi ra”.

Anh thấy nó nói chuyện rất là tiếu. Sau đó anh đi đến Starbucks và thấy nó đang đứng chỗ Starbucks anh mới nó uống ly cafe này ($4 $5) vì nó quá tiếu, nó chọc anh cười chết mồ luôn.

Tài mời em mỹ đen để uống cà phê Starbucks vì em rất tiếu
Tài mời em mỹ đen để uống cà phê Starbucks vì em rất tiếu.

Anh mua cho nó ly cafe này ko phải vì anh muốn chinh phục nó hay làm cho nó thích mình. Vì ngay lúc đó anh muốn uống ly cafe và nó đứng cạnh anh nên anh mời nó uống ly cafe với anh.

Ví dụ khi gặp anh con nhỏ nào đẹp mà anh mua cho nó ly cafe. Đó là anh cố tình mua ly cafe để anh chinh phục nó. Cái đó là hạ thấp giá trị bản thân của mình trước đứa con gái. Anh khuyên các em ĐỪNG bao giờ làm điều đó hay dùng lời nói của mình cố tình để chinh phục nó.

Nhiều khi các em thấy con nhỏ nào quá đẹp rồi các em dùng lời nói để chinh phục nó vì quá mê nó, rồi đầu óc mình lăn xăn bối rối hết. Lúc mà trong đầu mình đã suy nghĩ trước mình sẽ cố tình nói câu gì hoặc khen nó để chinh phục nó. Cái đó sẽ 100% hạ cái giá trị của mình trước mặt con gái đẹp.

Các em nhớ lúc mà mịnh tự hạ giá trị bản thân dưới con mắt nó thì sẽ mất cái giá trị thu hút giữa các em với nó.

Anh luôn luôn khuyên các em khi mà nói chuyện với con gái các em nên nói với nó như đứa em gái hay đứa em họ hoặc thằng em trai của mình ấy chứ đừng cố tình sửa cái cách ăn nói để chinh phục họ.

Anh sẽ làm những video để tránh khỏi những vấn đề mình không nên nói và tạo ra sự thu hút với đứa con gái mình thích.

Các em mà thích thì cho anh cái thumps up trên Youtube rồi anh sẽ làm thêm những video khác.

Nếu có bạn hay người em bà con mà không biết mấy vấn đề này thì chia sẽ video này với họ

Cảm ơn các em xem video này rồi chúng mình gặp lại sau.