Thu Hút Cô Gái #3 – Đừng Để Lời Nói & Hành Động Của Cô Gái Ảnh Hưởng Cảm Xúc Của Em

Chào các em đây là anh Tài đây bây giờ đang ở sân bay CVG nằm ở miền Bắc tiểu bang Kentucky và ở trong tiểu bang Cincinnati, Ohio nước Mỹ.

Trong video này anh muốn chia sẽ với các em phương pháp thứ 3 để mình tạo ra sự thu hút khi nói chuyện với con gái.

Phương pháp thứ #1 thì anh chia sẽ với các em là đừng chinh phục đứa con gái.

Vấn đề thứ 2 là đừng nên kiếm sự chấp nhận/xin phép trước khi mình lại nói chuyện hay trước khi ăn nói ví dụ như: xin lỗi cô, anh muốn nói chuyện với em… Em mà thích nhỏ con gái nào thì tới nhích thôi à 😉

Phương pháp thứ #3 là dù nhỏ con gái nói gì thì nói mình không có để phản ứng của mình làm ảnh hưởng tới mục đích của mình. Ví dụ như…

Anh gặp nhỏ nào ở VN, anh qua Ha Noi hay Sai Gon chơi,xong anh gặp nhỏ con gái nào đẹp đi. Rồi nó bảo anh Tài nói giọng miền Nam không ra miền Nam Bắc không ra Bắc Trung cũng không phải Trung.

Anh không để lời nói của con nhỏ hại cái cảm xúc của anh, nó nói gì kệ nó. Thí dụ như nó khen anh: anh Tài đẹp trai quá, hay anh cơ to ghê nha, rồi cái cảm xúc của anh nó hứng lên, vui vẻ.

Hay nó nói cái giọng miền Nam của anh nghe không rõ thì cảm xúc của anh di xuống.

Nếu mình muốn tạo ra sự thu hút giữa mình và đứa con gái thì đừng bao giờ để lời nói của nhỏ con gái anh hưởng đến cảm xúc của mình cho dù nó khen hay chê mình.

Thí dụ nữa là anh có thằng Mỹ làm chung với anh. Lúc đứa con gái chỉ giỡn với nó thôi kiểu như: áo mày trắng quá, đen quá, mày mập vậy mà mày mặc cái áo nhỏ quá hay lớn quá. Trong lòng nó lu bu hết trơn rồi xong nó chạy về nhà thay cái áo khác liền à.

Lúc con gái nó thấy mình làm vậy nó biết mình không có cách nào bảo về được nó. Khi ra ngoài đời nó biết mình sẽ không có khả năng bảo vệ được nó.

Nếu gặp thằng nào thật sự nguy hiểm, nó biết hành động, phản ứng của mình sẽ không giữ an toàn cho nó được, nó sẽ không tin tưởng mình.

Nó chỉ biết trong lòng nó khi ở gần các em, nó sẽ không an toàn khi có ai tới phá hay chọc ghẹo nó.

Ví dụ thằng nào nó tới phá bồ anh hay vợ con hoặc bà con anh. Anh không có để cho nó biết dù mình sợ nó đập mình hay bắn mình, mình không để cho nó biết, mình chỉ cười mỉm chi lại với nó như anh đang cười thôi lol.

Anh thường tránh mấy thằng cà chớn, vô học như vậy khi đi chơi với nhỏ bồ đẹp hay bạn mình mà xinh, mấy đứa con gái khác nhiều khi nó ghen nó chọc ghẹo nhỏ bồ mình.

Khi tụi nó làm mấy chuyện đó với mình hay với nhỏ bồ mà mình dắt đi chơi thì mình chỉ cười bình thường thôi không cần cười hâhha lên.

Khi con gái thấy vậy nó biết người ta không dễ lại phá hay chọc ghẹo nó khi nó ở gần mình. Hoặc nói ngắn gọn hơn là nó cảm thấy an toàn khi ở gần mình.

Cảm ơn các em coi video này thấy hay thì cho anh cái thumbs up.

Nếu muốn xem thêm những phương pháp về kinh doanh hay thành công trong giao tiếp thì mời các em xem trong playlist của anh.

(Transcription provided by Khoa L.)

Nhấn vào đây để xem video trước đây:

Thu Hút Cô Gái #2 – Đừng Bao Giờ Xin Phép Hay Sự Chấp Nhận Từ Cô Gái Em Thích

Nhấn vào đây để xem video tiếp theo:

Thu Hút Cô Gái #4 – Một Nơi Tốt Để Gặp Hàng Trăm Cô Gái