Bí Mật Tình Cảm #2 – 8 Bước Của Tình Cảm

Bí Mật Tình Cảm #2 – 8 Bước Của Tình Cảm

Khi Anh còn trẻ, Anh không biết làm thế nào để nói chuyện với phụ nữ. Không có bạn bè, cha mẹ Anh, hoặc giáo viên trong trường biết làm thế nào để dạy Anh về tình cảm với một phụ nữ.

Anh đã phải học cách khó khăn và đã bị từ chối và tát nhiều lần trước Anh đã học được cách đối phó với phụ nữ.

Năm 2006-2008, Anh đã có một cơ hội tốt để làm việc cho câu lạc bộ khiêu vũ nổi tiếng ở Austin, Texas.

Công việc của Anh là thu hút các phụ nữ đẹp thành câu lạc bộ để khách hàng nhiều hơn sẽ đến với câu lạc bộ của chúng Anh vì đã có rất nhiều phụ nữ xinh đẹp.

Trong mỗi tuần, Anh sẽ tiếp cận và nói chuyện với hơn 1.000 phụ nữ đẹp và thuyết phục ít nhất 300 phụ nữ để đi vào câu lạc bộ của chúng Anh.

Đó là một công việc rất khó khăn, bởi vì Anh đã bị từ chối hàng trăm lần …

Mặc dù Anh đã bị từ chối rất nhiều, Anh đã có thể học và thực hành nhiều kỹ năng rất đặc biệt trong làm thế nào để thu hút phụ nữ.

Lúc đầu, Anh không muốn chia sẻ những bí mật thu hút mà Anh học được từ công việc của Anh với bất cứ ai bởi vì Anh không nghĩ rằng mọi người sẽ tin Anh.

Tuy nhiên, bạn bè của Anh đã thấy sự thành công của Anh với phụ nữ và muốn cho Anh để dạy cho họ bí mật của Anh để thu hút phụ nữ.

Anh ngồi xuống và tạo ra một “công thức” đơn giản cho bạn bè của Anh để họ có thể tìm hiểu làm thế nào để thu hút phụ nữ.

Trong video này, Anh sẽ chia sẻ với em những “công thức” đơn giản mà Anh chia sẻ với bạn bè.

Những bí mật thu hút sẽ làm việc cho cả nam giới và phụ nữ.

Hãy sử dụng công thức này một cách cẩn thận và không tan vỡ trái tim của bất kỳ ai.

Comments

  1. Xin chào a Tài. E trân thành cảm ơn a đã chia sẽ những điều rất ý cho chúng em, em và các bạn e rất thích. Xin anh làm video chia sẻ kinh nghiệm cụ thể trong 8 bước tình cảm để chúng e hiểu và học hỏi được không ah.
    Anh có thể cho chúng e số điện thoại của a được không ạ. Chúng e cũng đã coi a như là người thầy cũng muốn quan tâm hỏi thăm chúc những điều tốt đẹp nhất đến với anh trong những ngày lễ, tết đặc biệt ở Việt Nam

    1. Toi thay nhung dieu anh Tai chia se deu dung va toi thay nguong mo anh va toi mong minh cung gioi nhu anh va thanh cong nhu anh Tai.