Công Thức Để Thành Công

Trong video này, anh muốn chia sẻ với em một “Công Thức Để Thành Công” mà anh học được từ ông Anthony Robbins.

Công thức thành công này là rất đơn giản và dễ hiểu và có thể được áp dụng đối với sức khỏe của em,  làm ra tiền, và tình cảm.

Công thức thành công có bốn bước:

Bước đầu tiên, em phải biết kết quả mà em muốn trong cuộc sống của em. Nếu em không biết những gì em muốn sau đó em sẽ bị mất và không biết phải làm gì.  Nó cũng rất khó khăn cho bất cứ ai để giúp em nếu em không biết những gì em muốn.

Bước thứ hai, sau khi em xác định kết quả mà em muốn trong cuộc sống của em, em phải hành động để sản xuất các kết quả em muốn. Nếu em hành động không đúng, em sẽ không bao giờ có được đến mục tiêu của em và nhận được kết quả em muốn.

Bước thứ ba, sau khi em bắt đầu hành động rất nhiều, em phải rất cẩn thận và chú ý nếu hành động của em đang sản xuất các kết quả em muốn.

Bước thứ tư, nếu em nhận thấy rằng các hành động của em không sản xuất các kết quả em muốn sau đó em phải thay đổi hành động của em và làm một cái gì đó khác.

Lặp đi lặp lại các hành động tương tự và hy vọng một kết quả khác nhau là ý nghĩa của tinh thần điên theo ông Albert Einstein, nhà vật lý nổi tiếng.

Nếu em tiếp tục tuân theo công thức thành công và không bỏ cuộc, em cuối cùng sẽ có kết quả mà em muốn trong cuộc sống của em.

=============================================

In this video, I want to share with you a “Formula For Success ” that I learned from Anthony Robbins.

This Formula For Success is very simple and easy to understand and can be applied towards your health, wealth, and relationships.

The Formula For Success has four steps:

First, you must know the outcome or result that you want in your life. If you do not know what you want then you will be lost and not know what to do.  It is also very difficult for anyone to help you if you don’t know what you want.

Second, after you determine the outcome or result that you want in your life, you MUST take action to produce the results you want. If you take the WRONG actions, you will never get to your goals and get the results you want.

Third, after you begin taking a lot of action, you have to be very careful and notice if your actions are producing the results you want.

Fourth, if you notice that your actions are not producing the results you want then you must change your actions and do something different.

Repeating the same actions and expecting a different result is the definition of mental insanity according to the famous scientist, Albert Einstein.

If you continue to follow this Formula For Success and NOT give up, you will eventually have the outcome and result you want in your life.

Comments

 1. Anh Tài ơi!em không biết việc quản lí các chi nhánh bên mỹ có giống như bên việt nam minh không nữa!em đang có 2 cửa hàng bán quần áo thời trang tại cần thơ,lúc đầu thì do em trực tiếp quản lí nên doanh thu rất cao,nhưng từ khi em giao lại cho một nhân viên của em,bạn ấy cũng tốt nghiệp nghành quản trị,thế nhưng doanh thu thì lại không như lúc trước,bây giờ em đang muốn mở rộng hơn nữa,trong năm tới em sẽ mở thêm 2 cửa hàng nữa,vì thế em xin hỏi ý kiến của anh trước khi mở rộng và xin anh chia sẻ thêm về cách quản trị một lúc 4 cửa hàng mà không cần mình trực tiếp quản lí,vấn đề kế toán như thế nào để tối ưu hóa lợi nhuận và quản lí nhân viên của mình một cách tốt nhất!!!rất mong nhận được câu trả lời của anh TÀI!!!

 2. Hi anh Tai,
  Em hien dang song o My. Em vua that bai Trong 1 vu dau tu va den gio van khong dut ra duoc va ngay cang bi lun sau vao no nan. Em mua 1 tiem nail va lam an khong len noi . Em muon dong cua tiem nhung so rac roi ve phap luat , vay cho em hoi anh co ranh ve vu nay k?
  Cam on anh nha,
  LAN tran

 3. Anh Tai a. Nếu cứ Notice your results không được lại tiếp tục change your actions mãi mà không được thì cũng nản lòng lắm. Bình thường anh làm đến mấy lần thì thành công?

 4. Anh Tài ơi, em hôm nay rất tình cờ được coi những video của anh. Rất thiết thực, bổ ích và ý nghĩa. Em có coi cái video có tiêu đề “Bí Mật Để Tạo Ra Sự Thu Hút Là Trong Địa Vị Xã Hội Của Em” nói về sự thay đổi về tư tưởng, giọng nói và hành động. Vậy em muốn nhờ anh Tài giải thích thêm và chia sẻ thêm cái thay đổi về giọng nói là như thế nào ạ? Em rất cảm kích khi nhận được sự phản hồi của anh!! Cám ơn anh!

 5. chao anh !
  em tên là Nguyễn Văn Thái,nam nay em 25 tuổi.khi xem các đoạn clip do anh làm em cũng tiếp thu được đôi chút,nhưng thật sự em rất đau đầu về vấn đề là mình phải bắt đầu từ đâu và phải làm gì nữa anh à.Cách đây 2 năm em có lên mạng va tìm đọc quyển sách ” cha giàu cha nghèo” nhung em không hiểu, bây giờ thì anh giải thích em đã hiểu được đoi chút nhung em rất đau khổ thật sự mình không biết phải bắt đầu từ đâu nửa,công việc hiện tại của em thì đồng lương không được bao nhiêu cứ tiếp tục thì mình không thể phát triển được, em cũng tính là không viết những lời này đâu nhưng em nghe anh nói những người thành công điều đã trải qua những gian nan, cực khổ nên họ sẽ giúp va em nghĩ anh cũng như dậy,em rất muốn được nói chuyện với anh, clip này anh đã làm được 2nam không biết những lời nhắn này anh có đọc được không nhưng em hi vọng là sẽ được anh tư vấn.rất cảm ơn anh!.thaitimbanct@yahoo.com đó là mail của em.chúc anh luôn khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

 6. anh co the cho em biet cach thiet lap mot he thong kinh doanh thi chung ta can biet nhung gi va lam nhung gi . em cam on anh nhieu

 7. E xin loi a va tat ca moi nguoi vi e viet cho a tai tren dong may dien thoai cam ung dd viet xong roi sua lai tu nhung do co van no tu sending nen ko sua duoc rat lay lam kho chiu va ai nay nen co nhin tinnay cin loi.
  Noi dung cung chj noi minh cung hieu duoc tai sao a lai tot nhu vay .vi minh cung bj van de tuong tu men chet.nen hieu va a Tai noi la minh ok. Va e dang hoc hoi tu a vj Botat cua moi nguoi.

 8. e chao A Tai..e da nghe a giang qua youtobe..va con sanh cha ngheo cha giau e da do qua rat lau roi tu khj no moi xuat ban.e tu nho da muon biet bi mat giu giau va ngheo tu rat rat nho va tai sao nguoi ngheo thi qua ngheo nguoi giau thj qua giau.lieu co lien qusn gj toi phuoc duc va ton giao hay ko do la van de nan giai.nhunh tu khj bo sach cha giau va cha giau xuat ban.giuong nhu e tham thia giua hai cai goi la giau voi ngheo mot cach ro ret..them mot van de nua la su chuyen ngu giao thoa giu hai nen van hoa vn va us .a da giup dc nhjeu nguoi tu tam long nhan ai.chj co nhung nguoi kinh nghiem tu viec chet di nhu a e minh moi ro tai sao la het long vj moi nguoi nhu the..phai e da tung giong nhu a da chet mot lan tu viec sai lsm tin vao ban va da chet di nhung song lai…va ngay khi e song lai e da tha thu cho nhuoi nan ay..long nhan ay va yeu thuong la dieu e muon nhan manh trong viec nay chung ta phai song de the hien hanh dong cua chung ta va hanh dong tinh thuong…e sonh den may chuc nam nay r chi thay ton tai mot dieu duy nhat la tinh yeu thuong…

 9. Khi đọc nhưng dòng comment trên trong lòng tôi sôi sục niềm đam mê kinh doanh, tôi rất yêu thích kinh doanh nhưng hiện tại bây giờ tôi vẫn chưa có kinh nghiệm mong mọi người giúp!
  Thanks alot!