Làm Thế Nào Để Vượt Qua Sự Thất Bại

Bạn Có Biết Làm Thế Nào Để Đối Phó Với Thất Bại?

Khi tôi còn nhỏ, tôi thất bại thành công tại nhiều điều trong cuộc sống.

Tôi thất bại thành công ở trường trung học, sau đó khi tôi vào đại học, tôi thất bại một lần nữa ở trường đại học.

Tôi thất bại với phụ nữ và tình yêu.

Tôi thất bại trong một số doanh nghiệp và bị mất tiền.

Tuy nhiên, tôi thất bại, tôi đã học được làm thế nào để xử lý thất bại.

Hầu hết mọi người sẽ đầu hàng và bỏ cố gắng khi họ thất bại bại.

Những người thành công nhất trên thế giới không bỏ khi họ thất bại bại, họ học được bài học của họ và cố gắng không để lặp lại nó một lần nữa.

Trong video này, tôi muốn chia sẻ với bạn lý do tại sao điều quan trọng là bạn thất bại càng nhanh càng tốt để bạn có thể đạt đến thành công nhanh hơn.

Khi bạn hoàn thành xem đoạn video này, xin vui lòng để lại một bình luận về thất bại của bạn và các bài học bạn đã học được từ nó.

Ngoài ra, xin vui lòng chia sẻ video với bạn bè của bạn để họ sẽ không còn sợ thất bại.

=======================================================================================

Do You Know How To Deal With Failure?

When I was younger, I failed at many things in life.

I failed in high school, then when I got to college, I failed again in college.

I failed with woman and love.

I failed in several businesses and lost money.

However, the more I failed, the more I learned how to handle failure.

Most people will surrender and quit trying when they fail.

The most successful people in the world do not give up when they fail, they learn their lesson and try not to repeat it again.

In this video, I want to share with you why it’s important that you fail as fast as possible so that you can reach success faster.

When you finish watching this video, please leave a comment about your failures and the lessons you learned from it.

Also, please share this video with your friends so they will no longer  become afraid of failure.

Comments

 1. Anh Tài ơi!em không biết việc quản lí các chi nhánh bên mỹ có giống như bên việt nam minh không nữa!em đang có 2 cửa hàng bán quần áo thời trang tại cần thơ,lúc đầu thì do em trực tiếp quản lí nên doanh thu rất cao,nhưng từ khi em giao lại cho một nhân viên của em,bạn ấy cũng tốt nghiệp nghành quản trị,thế nhưng doanh thu thì lại không như lúc trước,bây giờ em đang muốn mở rộng hơn nữa,trong năm tới em sẽ mở thêm 2 cửa hàng nữa,vì thế em xin hỏi ý kiến của anh trước khi mở rộng và xin anh chia sẻ thêm về cách quản trị một lúc 4 cửa hàng mà không cần mình trực tiếp quản lí,vấn đề kế toán như thế nào để tối ưu hóa lợi nhuận và quản lí nhân viên của mình một cách tốt nhất!!!rất mong nhận được câu trả lời của anh TÀI!!!

  1. Anh muốn mở 4 cửa tiệm thì anh fai thuê 4 hoặc ít nhất 2 quản lý( riêng anh quản lý 2 cửa hàng) để họ có thể giúp anh quản lý các nhân viên cấp dưới nữa và anh sẽ là người quản lý những quản lý kia và chia sẻ kinh nghiệm cũng như chỉ dẫn họ để họ có thể quản lý nhân viên tốt hơn,riêng phần doanh thu thì theo em mỗi thời mỗi khác lúc anh quản lý thì có lẽ chưa có sự cạnh tranh nhiều cho lắm còn lúc người kia quản lý thì phải đối mặt với rất nhiều sự cạnh tranh,vì thế anh fai hướng dẫn họ cách làm sao để quảng bá thương hiệu 1 cách hiệu quả nhất vượt hơn hẳn các tiệm khác nếu anh muốn doanh số mình tăng lên,chứ quảng cáo bằng việc treo 1 tấm bảng thì em nghi cửa hiệu nào cũng làm được.1 cửa hàng có 2 bộ phận được xem là quan trọng nhất đó là marketing và chăm sóc khách hàng nếu anh có thể đẩy mạnh 2 bộ phận này vượt trội hơn những cửa hàng khác thì chắc chắn doanh thu anh sẽ tăng lên rất nhiều.Chào anh và chúc anh thành công

 2. chào anh,em thấy mấy bạn kia bình luận về anh rất nhiều nhưng không thấy anh trả lời,ko biết em có là người may mắn không nữa.Từ lúc mà em bước chân lên sg em rất thích đọc sách nói về kinh doanh,tư duy em ko giống ba mẹ và bạn bè đồng trang lứa,họ nghĩ :cố học ra trường kiếm được công việc lương trên 10 triệu la vui rồi và ba mẹ em cũng vậy cứ bảo rằng học đi rồi mai mốt mẹ xin cho làm trong ngân hàng hay 1 cty nào đó.Nhưng em không thích như vậy,em nghĩ làm như thế thì chẳng khác nào 1 mâm xôi mà chia cho 1000 người vậy như vậy mỗi người sẽ được rất ít, rồi khi chia xong hết rồi fai làm sao để có xôi ăn cho ngày mai,việc làm công cho 1 cty cũng vậy làm đến 50 tuổi sau khi về hưu thì sẽ fai làm sao? Tại sao mọi người lại không tự làm lấy 1 mâm xôi cho riêng bản thân họ? Nhà trường chỉ dạy cách mình làm 1 nhân viên giỏi chứ không bao giờ dạy mình cách đi đến tự do về tài chính cho dù bằng cấp họ có cao đến mấy.Trong mấy cuốn sách “suy nghĩ và làm giàu” của Napoleon Hill vs tập sách “dạy con làm giàu” của Robert T.Kiyosaki cũng đã khẳng định rất rõ ràng về vấn đề này nhưng họ nói về phương thức làm giàu của giai đoạn sơ khai ( tức là sau chiến tranh tg thứ 2) nên vào thời đó những ai biết nắm bắt thì họ sẽ đi lên 1 cách nhanh chóng nên em mới tự hỏi rằng nếu vào thế kỉ 21 áp dụng như vậy có đạt được không? Trong khi đa số suy nghĩ của người việt nam đang đi vào giai đoạn 1930 hồi đó tức là đi học rồi kiếm cv ổn định và còn 1 số doanh nghiệp đã lợi dụng cách thức làm giàu này để mở lớp dạy nhằm quyến rũ họ vào cty để phục vụ cho công việc kiếm tiền của mình bằng những phương thức lừa đảo nên tư duy ng việt cũng bị ảnh hưởng rất nhiều và đa số chọn theo lối an toàn.em tìm kiếm chỉ có anh là thế hệ trẻ đầu tiên của VN đưa ra phương thức của những người đi trước đã viết và công bố lên mạng chia sẽ cho tất cả mọi người anh dẫn chứng cũng rất cụ thể nữa,nhờ có anh mà em tăng thêm ít % nữa cho quyết định đi theo nhóm bên phải của kim tứ đồ mặc dù trước mắt em phải làm công để kiếm 1 số vốn trước đã mặc dù trong tgian gần đây em lâm vào tình trạng chưa kiếm được việc làm,bị bạn lừa dẫn đến mất chỗ ở,và trong chuyện tình cảm nữa.Trong túi lúc 10k rồi nhảy len 100k rồi xuống 50k rồi chi phí rồi … ^^.Nhưng em nghĩ chắc cuộc đời đang thử thách mình đây,có người hỏi em lâm vào cảnh vậy em thấy ra sao? em trả lời: “rất bình thường bởi vì mình nhắm mình sẽ xử lý được mặc dù hơi mất tgian tý xíu”.em rất cám ơn anh đã chia sẽ những kinh nghiệm để cho tụi em có cơ hội được học hỏi,em rất mong 1 ngày nào đó được gặp anh tại tphcm để có thể hỏi anh nhiều vấn đề hơn nữa.em chào anh

 3. Anh Tài ơi, em rất muốn kinh doanh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Em lại giao tiếp không được tốt! Anh chỉ em cách để tập giao tiếp tốt???

 4. Chào anh Tài, rất cảm ơn về những gì anh đã chia sẻ với tụi em.
  Em đang suy nghĩ về những điều anh nói. Khi nào có vấn đề em sẽ hỏi. Rất mong được sự giúp đỡ của anh. Chúc anh thật nhiều sức khỏe!

 5. Chao a Tai Duong
  A co the noi ro hon ti ve qua trinh a dat toi thanh cong ko, hien tai e song ở tp HCM,e tot nghiep ĐH kinh te tp hcm,gdinh e co cty tk xay dung,nhung e thay ở vn ít co hoi de dat duoc thanh cong bang chinh suc luc va Tam huyet cua Minh qua.e thay cag co gang cang Thất bai va be tac

 6. chao anh Tai Duong ,em song o TP. Ho Chi Minh Viet Nam. khi em nghe duoc nhung kien thuc tu anh Tai Duong rat bo ich cho em, em co y tri phan dau , gia dinh nha em co xuong san xuat gia cong co khi nhung ma hien tai khong the canh tranh voi thi truong ben ngoai, vi nha em von it khong the so voi cac xuong khac co may gia cong co khi chinh xac CNC, em la nguoi co hieu voi gia dinh vua thich kinh doanh vua yeu nghe nghiep , ba me em la dang nguoi thich song bao thu an toan khong thich mao hiem nen cung hoi kho cho su phat trien su nghiep gia dinh,neu trong tay em co von thi em se mua may cong nghe cao de gia cong .. anh co the chi cho em buoc ke tiep nen lam gi khong.

 7. Em rất thích xem những video của anh vì nó giúp tật bổ ích! anh có thẻ làm những video nói về cách chăm sóc sức khỏe không a.làm thế nào để có được thân hình mạnh khỏe! em 23 tuổi rùi nhưng chỉ cao 1m61 năng 45 kg thui ! e mong anh sẽ có nhửng video nói về chủ đề này! cám ơn a

 8. a tài dương oi .em rất muốn nói được tiếng anh , nhưng không biết bắt đầu học từ đâu và như thế nào ?.anh có thẻ gửi cho em một phương pháp tốt nhất để học tiếng anh được không .e đang la sinh viên nhưng tiếng anh em rất kém giường như chưa biết gì?

 9. cảm ơn anh nhiều. em rất muốn học hỏi để em trở thành con người có ích cho xã hội.
  không biết làm cách nào để em có thể liên hệ với anh được ạ

 10. Anh Tài than!
  E tên Liên 31 tuổi ở Việt Nam. E đã xem qua các bài của Anh trên mạng, em rất cám ơn Anh vì Anh đã cho em những kiến thức rất đơn giản để tìm ra hướng đi đúng cho cuộc đời mình. Suốt gần 3 năm qua e Liên tục thất bại về bản thân chỉ vì lý do em tự tạo áp lực cho mình đó anh.
  Sau khi ly hôn em còn có một bé gái 2 tuổi , và em được toà cho giữ lại quầy thuốc Tây với điều kiện là em phải Thanh toán hết các khoản nợ chung của 2 người. Thế là em lao vào mua bán kinh doanh thuốc suốt 3 năm nay em trả được hết nợ, giờ em còn lại được quấy thuốc, với một ít vốn thôi.
  Cửa hiệu của em cũng Đông khách, nêu cứ an phận thì cuộc sống của 2 mẹ con cũng rất tốt. Nhưng em rất muốn tìm một nơi Đông dân cư hơn để em lập một hệ thống bán hàng Đa cấp, vì đó mới là ước mơ thật sự của mình, nhưng em chưa đủ tự tin, cả về vốn và kiến thức. Em định sang quầy thuốc mình đang có, nhưng em rất tiếc vì công sức thời gian gầy dựng. Em xin Anh cho em một lời khuyên, em không đủ sáng suốt, vì nếu thất bại thì con em sẽ bị ảnh hưởng Anh à. Ước vì em có thể Làm được cả 2.

 11. Anh Tài Dương cho em hỏi về vấn đề làm trên internet, kinh doanh trên internet như thế nào đạt hiểu quả.
  Những bước đi bắt đầu sẽ như thế nào ?
  Em cảm ơn Anh, mong nhận được sự giúp đỡ của anh.