Sự May Mắn Là Hôn Nhân Của Chuẩn Bị Gặp Cơ Hội

Chào các em.  Đây là anh Tài đây.

Bây giờ anh đang đi xe đến phi trường Tampa, Florida. Anh sẽ đi làm kinh doanh ở trển New York City.

Trong video này, anh muốn chia sẽ với các em về chuyện hên xui.

Lúc anh còn nhỏ, anh nghe người ta nói nếu muốn gặp cô gái đẹp, hay làm ăn thành công thì đó là chuyện hên xui, hay ông trời ổng sắp đặt cho mình để thành công, có vợ hoặc chồng, hay công ăn việc làm tốt.

Anh tin mấy cái đó hết tại vì lúc đó anh còn nhỏ. Sau này anh lớn lên, anh học hỏi cái tinh thần để mình thành công thì anh biết là cái sự thành công không phải do ông trời sanh ra hay hên xui. Nó ở trong cái suy nghĩ, hành động của mình khi mình không sợ thất bại, từ chối. Cái đó sẽ tạo ra sự thành công trong cuộc đời của mình chứ không phải hên xui này nọ.

Bên Mỹ có câu:

Luck equals the marriage of PREPARATION meets OPPORTUNITY.

Câu này có nghĩa là khi mình tập luyện cái tài năng của mình, hành động theo chiều hướng thành công. Và đến một lúc mình gặp cơ hội thì lúc đó nó sẽ tạo ra cái hên của mình. Chứ không phải mình ngồi đó cầu nguyện ông trời giúp mình, hay cầu cho người giàu gặp mình để thành công.

Bởi anh muốn chia sẽ với các em là mình tập luyện bản thân tốt trước rồi mình mới ra ở ngoài giao tiếp. Sau này khi gặp cơ hội thì nó sẽ là tiền đề cho mình trong lúc gặt hái thành công khi kinh doanh hay nói chuyện với một cô gái, hay người anh trai nào đó.

Anh có một thằng bạn làm chung với anh. Nó có cái áo màu hồng hay gì đó. Mỗi lần nó mang cái áo đó nó nghĩ nó sẽ được hên rồi con gái thích nó, và thành công làm tiền.

Nhưng không phải vây, mà là trong cái đầu óc nó nó tin nó sẽ thành công khi làm ăn, nói chuyện với con gái. Từ suy nghĩ nó tạo ra hành động, lời nói của nó phát ra làm cho nó thành công.

Nhưng thật sự ra nó có cái tinh thần trong đầu nó rồi chứ không phải khi mang cái áo vào nó mới làm được vậy.

Bye các em, có gì mình gặp lại sau