Người Phụ Nữ Có Thể Làm Giàu Hay Không?

Anh luôn luôn nhận được email từ phụ nữ hỏi anh về người phụ nữ có thể làm giàu được không?.

Anh tin rằng tất cả đàn ông và phụ nữ có khả năng kiếm được nhiều tiền miễn là họ có niềm tin trong đầu của họ và có những hành động đúng.

Trước đây, rất khó cho một người phụ nữ để bắt đầu một doanh nghiệp vì nền văn hóa của chúng ta muốn một người phụ nữ ở nhà và trở thành một người vợ và mẹ tốt.

Ngày nay, thế giới là rất khác nhau đối với phụ nữ bởi vì “vai trò” của một người phụ nữ trong xã hội đã thay đổi rất nhiều.

Một người phụ nữ ngày nay có quyền bình đẳng và cơ hội trong trường học và trong kinh doanh cũng giống như bất cứ người nào.

Đừng để cũ truyền thống và văn hóa nói em làm thế nào em nên sống cuộc sống của em và ngăn cản em từ việc kiếm tiền và trở thành giàu có.

Nếu em là một người phụ nữ và em muốn thành công trong kinh doanh, em phải học các kỹ năng kinh doanh tốt, bao quanh mình với những người chủ doanh nghiệp và có rất nhiều hành động!

Em sẽ sai lầm và thất bại giống như một người đàn ông.

Đừng sợ thất bại và sai lầm bởi vì em càng sớm càng học hỏi từ những sai lầm của em, và em càng sớm càng đứng trên đôi chân của em và tiếp tục di chuyển về phía trước, sớm hơn em sẽ thành công trong kinh doanh.

Chúc may mắn trên hành trình của em!

=====================================================================

I always get emails from women asking me if it is possible for a women to get rich.

I believe that all men and women have the potential to make a lot of money as long as they have the right beliefs in their head and take the right actions.

In the past, it was difficult for a woman to start a business because our culture expected a woman to stay at home and be a good wife and mother.

Today, the world is much different for a woman because the “role” of a woman in society has changed tremendously.

A woman today has equal rights and opportunities in school and in business just like any man.

Do not let old tradition and culture dictate how you shuold live your life and prevent you from making money and becoming wealthy.

If you are a woman and you want to succeed in business, you must learn good business skills, surround yourself with the right business people and take lots of action!

You will make mistakes and fail just like any man.

Do not be afraid to fail and make mistakes because the sooner you learn from your mistakes, and the sooner you stand back on your feet and continute moving forward, the sooner you will succeed in business.

Good luck on your journey!

Comments

 1. anh có thể chỉ em cách kiếm tiền trên mạng được hok, em search google thấy ứa trời cách mà hok biết mình nên làm gì nữa.Mong anh reply sớm, cảm ơn anh nhiều!

 2. Chào anh.em xem nhiều video của anh em thấy rất hay và em đã lên TP HCM để lập nghiệp,hiện giờ củng đã ổn định.Nhưng chưa như mình muốn,em đang đi tim cơ hội thay đổi cuộc đời,em rất ít người quen ở đây.Mong anh giới thiệu cho em những người có cùng chí hướng như em( số điện thoại hay email,gmail) em chân thành cảm ơn anh.các ban muốn gặp mình nói chuyen thi mình rất sẳn lòng sdt 0975456160.sự đoàn kết của những người cùng chí hướng,cùng mục tiêu sẻ thu được kết quả ra sao là do các bạn.mong làm quen tất cả các bạn.

 3. Làm giàu, vấn đề mà mỗi người đều mong muốn. xem qua những video mình rất thích và ước mình sẽ vượt qua khó khăn hiện tai để thành công, nhưng nghĩ nó không đơn giản đối với những người đang mắc nợ.Bạn có phương pháp nào giúp mìnhVQKK này không?
  Vợ chồng mình là dân lao động, cuộc sống vừa trãi qua cơn bi kịch, chưa tìm cho mình một việc gì đó khá hơn cho đến giờ này với số nợ 8 triệu vn lãi 10% mình vẫn không xoay sở được, thật là tệ phải không bạn?.
  sông có khúc con người ta có lúc, biết là nó sẽ vượt qua nhưng đến bao giờ? Chắc chắn là hơn một năm nữa vì lúc đó con đã ra trường, sau 6 năm học đai học. Đó là phao để mình vượt qua là niền tin trong cuộc sống. Nhưng từ khi xem bạn trinh bày phương pháp tạo ra tiền tôi mong mình sớm thoát cảnh nợ này. Cám ơn bạn rất nhiều.

 4. nghe anh hay thật!!! anh ơi!! may chiều đăng thêm vài clip liên quan về giao tiếp nha anh. E không nhút nhát nhưng vấn đề nói chuyện nét mặt của mình với người khác thì e còn quá là yếu

 5. E rất thích kinh doanh nên khi nghe clip của anh e thích lắm! e định thử xây dựng hệ thống kinh doanh của mình bằng cách tham gia vào tập đoàn AMWAY của Mỹ đang có tại Viet Nam. Anh có thể giúp E hiểu biết thêm về Tập Đoàn này thực tế tại Mỹ họ như thế nào không anh! thank Anh nhiều!

 6. chao anh tai em ten la tung o viet nam rat cam on anh nhieu nhung gi anh da chao doi voi chung em em rchuc anh va gia dinh manh khoe va chuc anh xe thanh conh rat nhieu em la mot nguoi kinh doanh thi chung tu do duoc su bai giang cua anh em hua xe co gang say dung su nghiep cho minh o viet nam o noi em sonh tinh thai binh cach ha hoi 100km cam on anh nhieu nhung bai giang cua anh day la bai giang bang suong mau cua minh em se ghi nhan va co gang phai huy mong duoc mot ngay gan day noi chuyen voi anh nick name traito_dang yeu

 7. chao anh tai nhe!em rat thic may cai video cua anh,nhat la phan nay.em doi mai khong thay anh thuc hien cac vidieo tiep theo.mong anh hay chi them cho chung em nhan biet duoc nguoi doi thoai voi minh co thich minh hay khong?(anh thong cam,may tinh hien tai khong go duoc tieng viet)

  1. Muon biet người đó có thích người ấy có thích mình hay không hãy xem ngôn ngữ cơ thể của họ. Và những gì họ nói. Những câu nói giọng điệu lên xuống sẽ đánh giá những gì họ đang nghĩ. caochicong72@gmail.com. Chúng ta có thể trao đổi thêm

 8. Chào anh Tài ! em đọc và xem video của anh nhiều lần cũng đã hiểu ít nhiều những gì anh nói. Nó cũng đã thay đổi cách sống và hướng đi trong cuộc đời của em. Cái rắt rối mà bây giờ em gặp phải là khi giao tiếp với người khác em nói không có tính thuyết phục, để trống thời gian khi nói chuyện, em biết mình bị lỗi này nhưng không biêt cách nào hay để khắc phục. Anh có cách nào chỉ cho em với. thank anh nhiều !

 9. Bí quyết thành công của phụ nữ

  Bí quyết thành công của phụ nữ Một trong những vấn đề tâm lý, mà cũng là điểm yếu của phụ nữ đó chính là dễ bị phân tán và dễ bị ảnh hưởng. Nếu trong cuộc sống, đó có thể là một thế mạnh vì nó giúp bạn có cái nhìn đa chiều, thì trong công việc nó có thể cản bước tiến tới của bạn.

  Khi phụ nữ đã được giải thoát khỏi những gánh nặng thành kiến cố hữu về vai trò, cũng như công việc trong thời hiện đại, ngày càng có nhiều phụ nữ thành công trên con đường sự nghiệp. Điều gì khiến họ thành công mà bạn cần học hỏi? Hãy tìm câu trả lời phía dưới đây.

  Hãy định hướng nghề nghiệp

  Một trong những vấn đề tâm lý, mà cũng là điểm yếu của phụ nữ đó chính là dễ bị phân tán và dễ bị ảnh hưởng. Nếu trong cuộc sống, đó có thể là một thế mạnh vì nó giúp bạn có cái nhìn đa chiều, thì trong công việc nó có thể cản bước tiến tới của bạn. Một khi bạn không thể định hướng được cho mình sẽ như thế nào, bạn sẽ khó phát triển. Không chỉ nữ giới, mà ngay cả nam giới nếu không có một định hướng rõ ràng, họ cũng có thể khó thành công!

  Một gợi ý nhỏ khi bạn định hướng nghề nghiệp đó là đừng hỏi quá nhiều người. Hãy bắt đầu từ những câu hỏi với bản thân về năng lực của chính mình. Sau đó, hãy biết chọn lọc. Bạn chỉ nên hỏi ý kiến của những người thân hiểu bạn nhất. Họ sẽ là những người giúp bạn tìm ra đâu là điểm mạnh, yếu trong bạn.

  Hãy bắt đầu bằng câu hỏi: tôi sẽ như thế nào trong 1 năm tới, 5 năm tới….Và tiếp đến sẽ phải là câu hỏi: làm sao để tôi được như thế. Chắc chắn bạn sẽ tìm ra được đường đi đúng đắn. Có một điều thú vị mà khoa học đã chứng minh là phụ nữ sẽ làm việc với hiệu quả và năng suất cao trong những khoảng thời gian ngắn. Vì vậy, đừng đặt ra những mục tiêu quá dài và quá xa vời. Bạn khó mà tập trung theo đổi nó thành công bằng việc linh hoạt thay đổi mục tiêu trong từng thời điểm.

  Trau dồi thêm kỹ năng cần thiết

  Nhiều phụ nữ tỏ ra e ngại khi tiếp tục con đường học vấn. Có nhiều lý do để lý giải cho việc đó, tuy nhiên, nếu bạn muốn thành công, thì tăng cường vốn kiến thức là chuyện đương nhiên. “Nam giới chứng tỏ một, thì phụ nữ cần phải chứng tỏ gấp đôi mới có có thể thành công!” – bạn Như Trang nhân viên kinh doanh đã chia sẻ.

  Bạn có thể thấy việc nâng cao kiến thức cũng giống như thời trang. Không phải bạn có nhiều quần áo là trở nên thời trang.Không phải cứ có nhiều bằng cấp là bạn sẽ thành công. Việc thành công còn tùy thuộc vào cách bạn cập nhật những kiến thức mà bạn hiện đang có. Hãy để kiến thức của bạn lúc nào cũng trong trạng thái mới và bắt kịp xu thế. Việc này rất đơn giản, hãy tập thói quen đọc những tờ tin hàng ngày kèm với thói quen xem các tạp chí về làm đẹp, tích cực tham gia các hội thảo chuyên môn hay các khóa huấn luyện khi có thể sắp xếp thời gian. Bạn nên nhớ, kiến thức và kỹ năng quyết định đến 80% cơ hội thành công của bạn.

  Hãy dành thời gian cho bản thân

  Khi nhắc đến thành công, rất nhiều bạn nghĩ ngay đến viễn cảnh bù đầu với công việc, mà lại quên rằng hình tượng một người phụ nữ thành công hiện đại không chỉ gắn liền với công việc. Không như nam giới, nữ giới cần biết giữ thăng bằng giữa công việc với cuộc sống thường ngày. “Mỗi buổi làm việc bạn chỉ cần dành 10 phút để nghỉ ngơi, bạn sẽ thấy khác. Năng suất cũng như sức tập trung của bạn sẽ tăng lên thấy rõ!” – Chị Phương Trâm – trưởng phòng nhân sự của VieclamBank chia sẻ.

  “Chăm sóc bản thân để có một vẻ ngoài tươm tất sẽ làm phụ nữ trở nên tự tin hơn, và lẽ dĩ nhiên, tự tin cũng góp phần giúp bạn thành công hơn” – chị T.H trưởng bộ phận marketing của một công ty lớn đã kết luận như thế.

 10. em da nghe va nghien ngam nhieu lan cac video clip cua anh ve phuong phap than cong. em da hoc duoc nhieu tu nhung bai hoc va kinh nghiem cua anh. cam on anh Tai da cho em kien thuc tren con duong vuon den thanh cong.

 11. According to a recent study by the Global Entrepreneurship Monitor, 47.7% of women believe they are capable of starting a business compared to 62.1% of men. This lack of confidence persisted throughout all economies and cultures that were included in the study.
  So what gives? Let’s delve into the issue a little more…
  Culture is one issue. For example, Korea, a country with pretty good rate of entrepreneurship, has the lowest rate for women-owned businesses in all of Asia. In Korea, there are definite role expectations for women. There are also fewer day-care options for Korean children. On the other hand, in China, grandparents are typically the caregivers, allowing mothers to look for or create their own jobs.

  We found that women are just as likely as men to see entrepreneurship as attractive, but they are less likely to see opportunities for starting businesses. —Karen E. Klein for Businesweek

  A fear of failure is another stumbling block.

  Women are more likely dissuaded from entrepreneurship due to fear of failure and they tend to have smaller and less diverse support networks. They are more likely to rely on family members for support and they are less likely to know an entrepreneur. Men have larger business networks, know more entrepreneurs, and they are more likely to rely on business colleagues for help and support than on family members. —Businessweek

  Here are some other interesting statistics from the study:

  Women entrepreneurs in developed economies are less likely give up their businesses, but when they do, lack of financing, unprofitable businesses, or personal reasons are the usual causes.
  Women entrepreneurs in wealthier economies tend to be older, as well educated, and just as likely to create innovative products as their male peers; yet they have half the growth expectations of men.
  Similar to men, women are just as likely to see entrepreneurship as attractive, but they are less likely to believe there are a lot of opportunities for starting businesses in their area.

  There are other reasons that women freelancers might have a harder time finding and retaining work than their male counterparts. Many women are, typically, the caregivers of the family. Separating work and home life can be hard—especially if you work in your home. No one wants to hire someone if, whenever they call, kids are screaming in the background. It is unprofessional.
  Many women (like me) don’t feel confident negotiating. It’s not that I don’t realize my worth, it’s that, for some reason, I feel uncomfortable asking for it or talking about it. The best thing for people like me to do is come up with a standard rate and stick to it—no matter what.

  There are ways for women freelancers to work the female angle. There are Federal grants and loans available only to women writers and entrepreneurs, and multiple websites that tout women freelance writers only. I would also suggest networking with other businesswomen in your area, either through a Chamber of Commerce or other professional networking group, to meet other women who you may be able to work with or learn from.
  The only way these statistics are going to change is if women work to change them. Are you a woman freelancer? What sorts of obstacles have you had to overcome to make your business a success?